โครงการวิจัย

ข่าวสารทุนวิจัย

ประกาศสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)

เรื่อง เปิดรับข้อเสนอโครงการด้านการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ (RU: Research Utilization) ประจำปีงบประมาณ 2567 6 แผนงานวิจัย

นักวิจัยและผู้สนใจที่ประสงค์จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัย สามารถยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้แผนงานวิจัย ระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ถึง 30 มิถุนายน 2566 รายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถยื่นข้อเสนอโครงการผ่าน ระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งขาติ (National Research and Innovation Information System : NRIIS)

หมดเขต 30 มิถุนายน 2566

เรื่อง ประกาศรับข้อเสนอแผนงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567

นักวิจัยและผู้สนใจที่ประสงค์จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สวก. สามารถยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้แผนงานวิจัย ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2566 ถึง 15 มิถุนายน 2566 รายละเอียดเพิ่มเติม

หมดเขต 15 มิถุนายน 2566

เรื่อง ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย Selected Topic ปาล์มน้ำมัน ปี 2566

นักวิจัยและผู้สนใจที่ประสงค์จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยโครงการวิจัย Selected Topic ปาล์มน้ำมัน ปี 2566 จาก สวก. สามารถยื่นข้อเสนอโครงการวิจัย ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม

หมดเขต 30 พฤศจิกายน 2565

ประกาศสถาบันวิจัยและนวัตกรรมปาล์มน้ำมันและน้ำมันปาล์ม

มีความประสงค์จะพัฒนาข้อเสนอโครงการ ในปีงบประมาณ 2565 จากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)

ตามกรอบงานวิจัยที่เข้าข่าย ดังนี้
  • แผน 3 แผนงานวิจัยเกษตรแม่นยำสูง และเกษตรอัจฉริยะ
  • แผน 6 แผนงานวิจัยด้านการเพิ่มศักยภพาการผลิตพิขเศรษฐกิจ
นักวิจัยท่านใดประสงค์จะเข้าร่วมพัฒนาข้อเสนอโครงการ  สามารถประสานงานมายังสถาบันวิจัยและนวัตกรรมปาล์มน้ำมัน และน้ำมันปาล์ม ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-7428-9380

หมดเขต 15 กุมภาพันธ์ 2564

ลิ้งค์หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

OPPORI PSU

สถาบันวิจัยและนวัตกรรมปาล์มน้ำมันและน้ำมันปาล์ม (Oil Palm and Palm Oil Research and Innovation Institute)

ชั้น 9 อาคาร 2 ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

โทรศัพท์: 0-7428-9380 อีเมล: oppori.psu@gmail.com Line ID: OPPORI-PSU